thu phí cách ly tự nguyện

kính gửi quý cơ quan : công ty chúng tôi có 02 lao động được cách ly tự nguyện tại khách sạn bala hiện mức phí phát sinh ngoài phí lưu trú ,ăn ở của khách sạn công ty chúng tôi không được thông báo , lên không biết mức chi trả của doanh nghiệp . mặt khác chủ khách sạn yêu cầu chúng tôi đặt cọc 5 triệu cho một người được cách ly . điều này thiếu minh bạch cũng như phát sinh công việc và chi phí không đáng có cho doanh nghiệp .

Kiến nghị về việc: Địa phương không cho khách sạn của DN hoạt động theo Luật DN

Địa phương không cho DN hoạt động khách sạn, làm trái theo quy định pháp luật hiện hành

Kiến nghị về việc: Đề án xây dựng chuỗi siêu thị

Công ty đề nghị được hỗ trợ triển khai đề án xây dựng chuỗi siêu thị của công ty trên toàn quốc.

Kiến nghị về việc: THIẾU THÔNG TIN TRÊN HÓA ĐƠN GTGT

1. Công ty TNHH Change Interaction có nhận hóa đơn của nhà cung cấp, trên hóa đơn có viết thiếu thông tin Phường Bến Thành, và có hóa đơn viết thiếu thông tin TP Hồ Chí Minh. Như vậy cho doanh nghiệp hỏi là những hóa đơn đó có được cho là hợp lệ không?2. Doanh nghiệp có mua sách về chuyên ngành cho nhân viên tham khảo thêm, chi phí này có được xem là chi phí hợp lệ của công ty không? Phải cần những chứng từ gì để chứng từ này là chi phí của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cảm ơn.

Kiến nghị về việc: Đơn kiến nghị phương án trả nợ

Công ty gửi đơn kiến nghị về việc vay vốn và trả nợ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn VN.

Kiến nghị về việc: Giải pháp về thuế tự vệ với thép cuộn nhập khẩu

Công ty kiến nghị giải pháp về thuế tự vệ với thép cuộn nhập khẩu.

Kiến nghị về việc: Có truy thu thuế GTGT hóa đơn đã sử dụng từ năm 2016?

Tôi là hộ cá thể, chuyên kinh doanh gara ô tô. Chúng tôi vừa áp dụng thuế khoán ổn định vừa áp dụng thuế theo hóa đơn xuất bán trong quý từ quý 1 năm 2016, đến bây giờ chúng tôi mới phát hiện ra áp dụng thuế suất thuế GTGT và TNCN sai so với quy định (thấp hơn so với quy định). Xin hỏi, trong trường hợp này chi cục thuế có truy thu thuế GTGT và TNCN đối với hóa đơn đã sử dụng từ năm 2016 không, ngoài truy thu thì có bị phạt không và căn cứ để truy thu và phạt với hộ cá thể có sử dụng hóa đơn quy định ở đâu, truy thu trong vòng bao nhiêu năm?

Kiến nghị về việc: Áp dụng các biện pháp bảo đảm đầu tư do tác động của Nghị định 135/2016/NĐ-CP

Công ty kiến nghị về việc áp dụng các biện pháp bảo đảm đầu tư do tác động của Nghị định 135/2016/NĐ-CP ngày 9/9/2016 của Chính phủ.

Kiến nghị về việc: Chứng chỉ hành nghề phòng cháy chữa cháy

Mong Chính phủ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về việc áp dụng văn bản pháp luật trong quá trình thực hiện làm thủ tục xin cấp Chứng chỉ hành nghề Phòng cháy chữa cháy. Nôi dung chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm.

Đăng kí nhận RSS - Tài chính - Ngân hàng - Đầu tư