hỏi đáp

Kính Thưa,
Tôi có thắc mắc, mong nhận được hồi âm rằng: Theo Thông tư số 27/2014/TT-BTNMT quy định giấy phép khai thác nước dưới đất và Quyết định số 15/2008/QĐ-BTNMT quy định bảo vệ tài nguyên nước dưới đất: ngày 15/12 hàng năm các doanh nghiệp có giấy phép khai thác nước dưới đất phải lập báo cáo tình hình khai thác nước dưới đất và có quy định rõ ràng về các mục phải báo cáo. Vậy xin cho hỏi còn đối với doanh nghiệp có giấy phép khai thác nước mặt thì căn cứ vào đâu để lập báo cáo tình hình khai thác nước mặt, văn bản nào quy định nội dung cần có trong báo cáo?
Thân

Kiến nghị về việc: Nguồn vốn hỗ trợ để xây dựng nhà ở xã hội

1. Về lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh: với mức lãi suất cho doanh nghiệp vay ngắn hạn như hiện nay thì doanh nghiệp không thể giảm giá thành sản phẩm để tạo sự thu hút khách hàng để làm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm Việt so với sản phẩm của các nước khi Việt Nam gia nhập thị trường Asean. Vì vậy, đề nghị có các chính sách hỗ trợ từ phía Nhà nước để giảm lãi suât hỗ trợ doanh nghiệp. 2.

Kiến nghị về việc: Một số giải pháp để giảm ùn tắc giao thông

Công ty gửi tới Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình một số giải pháp để giảm ùn tắc giao thông.

Kiến nghị về việc: Điều chuyển luồng tuyến vận tải hành khách liên tỉnh

Các doanh nghiệp kiến nghị việc điều chuyển luồng tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn TP. HN khiến các DN gặp nhiều khó khăn, thua lỗ nặng nề.

Đăng kí nhận RSS - Giao thông - Xây dựng - Tài nguyên - Môi trương