VỀ VIỆC CÁCH LY SAU KHI NHẬP CẢNH

1. Quý Cơ quan vui lòng cho biết phương án cách ly đối với người nước ngoài sau khi nhập cảnh Việt Nam (qua cửa khẩu Hữu Nghị) từ tháng 7/2020.
2. Vui lòng cho biết mức phí trong quá trình cách ly?
Trân trọng cảm ơn./.

xin phép được nhập cảnh và cách ly

kính thưa sở y tế tỉnh lạng sơn. công ty em có 2 chuyên gia Trung Quốc muốn xin được nhập cảnh, cách ly tại tỉnh lạng sơn. sở có thể hướng dẫn e thủ tục cần làm những gì được không ạ

valentin

Miền Nam được xem là vùng đất trù phú, màu mỡ cho nên ẩm thực ngày Tết cũng đa dạng hơn. Người miền Nam thì không gói bánh chưng mà gói bánh tét. Bánh tét ở đây ăn với thịt kho tàu và củ kiệu. Người miền Nam quan niệm, dịp đầu năm mới là cần phải xả hết xui của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với những điều tốt lành, ấy vì vậy trong mâm cúng miền Nam lúc nào cũng có khổ qua, ý nghĩa của khổ qua là ăn cho qua hết khổ, được no ấm, hạnh phúc. Dù là miền Bắc, miền Trung hay miền Nam thì ở đâu cũng không thể thiếu được mứt Tết trong nhà.

UBND xã Xuân Dương huyện Lộc Bình ngăn cản không cho công ty khai thác rừng trồng

Do gỗ rừng trồng của công ty đã được chặt hạ xuống nhiều hiện đang bị UBND xã Xuân Dương chỉ đạo người ngăn cản không cho vận chuyển ra khỏi rừng, để lâu sẽ mục nát, nên Kính đề nghị UBND tỉnh xem xét chỉ đạo giải quyết gấp các ban ngành liên quan vào cuộc xử lý gấp, tránh tổn thất kinh tế cho doanh nghiệp.Trân trọng cảm ơn!

Kiến nghị về việc: Website làm xấu hình ảnh của doanh nghiệp

Tôi là chủ doanh nghiệp của công ty TNHH BUSO. Khách hàng của tôi gần đây phản ánh về hình ảnh của công ty bị làm xấu trên trang web: congtyluadao.com. Tựa đề khi sử dụng google search gây hiểu nhầm cho khách hàng của tôi: "Công ty BUSO lừa đảo". Trong khi đó nội dung bên trong trang web lại xác nhận công ty BUSO là công ty uy tín. Tôi có đề nghị chủ website tháo xuống, nhưng đến nay vẫn chưa tháo. Hy vọng Chính phủ gửi đơn này đến cơ quan có thẩm quyền yêu cầu website trên tháo bài bôi xấu hình ảnh của doanh nghiệp. Xin cám ơn.

Kiến nghị về việc: Ý kiến dự thảo nghị định quản lý phân bón

Kiến nghị điều chỉnh nội dung của dự thảo nghị định quản lý phân bón do Bộ Nông nghiệp và PTNT soạn thảo.

Kiến nghị về việc: Việc thực hiện theo Thông tư liên tịch số 58/2012/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH

Kính gửi ngài Thủ tướng!

Báo cáo Thủ tướng, tôi vẫn biết Thủ tướng bận trăm công nghìn việc, nhưng tôi có một việc này rất muốn ngài giúp giải đáp và tháo gỡ.

Tôi là người sáng lập Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Ánh Ban Mai tại thành phố Lào Cai theo hướng dẫn thành lập của Thông tư liên tịch số 58/2012/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH.

Kiến nghị về việc: Xem xét áp tiền thuê đất giai đoạn 2015 - 2020

Công ty TNHH Sao Mai Thanh Hóa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Tháng 1/2015, Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa áp dụng đơn giá thuê đất giai đoạn 2015-2020 với mức giá tăng 329% so với mức cũ, khiến Công ty gặp nhiều khó khăn. Công ty đề nghị Chính phủ xem xét mức giá thuế đất mới để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp.

Đăng kí nhận RSS - Lĩnh vực khác